09.4444.0110

Căn Hộ Duplex Là Gì? Top 15 Thiết Kế Đẹp Nhất

Căn hộ Duplex là đã có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam hơn 10 năm qua, là dạng căn hộ thông tầng, được thiết kế thông giữa 2 tầng nhà liền kề lại với nhau. Các căn hộ duplex thường nằm trong những tầng cao nhất của các khu chung cư nhưng không nằm trên tầng cao nhất.

Điểm khác biệt giữa căn hộ Duplex và căn hộ Penthouse là Penthouse không nhất thiết phải thiết kế thông tầng còn Duplex thì phải có ít nhất 2 tầng thông nhau, đồng thời Duplex cũng không có không gian riêng như ban công… với đầy đủ tiện nghi, đồ nội thất đều được tuyển chọn từ các thương hiệu nổi tiếng…

Nằm ở các vị trí trung tâm với tầm view đẹp nhất

Tất cả các căn hộ Duplex thường sẽ nằm ở các vị trí đắc địa của thành phố, gần bờ biển hoặc gần sông….

Với các vị trí tầm nhìn này các căn hộ Duplex sẽ cho khung cảnh đẹp, mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn cho gia chủ và đây là một trong những ưu điểm thu hút khách hàng.

Môi trường sống hiện đại, tiện nghi với an ninh cao

Căn hộ Duplex chỉ nằm trong các dự án cao cấp của thành phố vì thế mà môi trường sống ở đây luôn được đánh giá cao bởi tính hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi sinh sống và sử dụng.

An ninh được đảm bảo tuyệt đối không gian riêng tư và bảo vệ nghiêm ngặt 24/7 cùng hệ thống camera giám sát được lắp đặt trải rộng khắp các hành lang và hệ thống quản lý ra vào tòa nhà.